Các biện pháp ngừa xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh không theo chủ định hoặc mong muốn của nam giới. Đây là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, khiến cho nam giới mất tự tin trong chuyện chăn gối. Vậy làm thế nào để ngừa xuất tinh sớm là câu hỏi mà phần lớn các quý ông đều băn khoăn. Hãy cùng nhau tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Một số cách ngừa xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả

1. Tránh thủ dâm, điều tiết quan hệ tình dục

ngừa xuất tinh sớm
Thủ dâm là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

Nam giới nên bỏ thói quen thủ dâm vì đây được xem là nguyên nhân dễ dẫn đến xuất tinh sớm.

2. Tăng cường rèn luyện thân thể

Thường xuyên luyện tập thể thao mang lại hiệu quả cho việc điều chỉnh sức khỏe cơ thể và tinh thần, có hiệu quả trong việc giảm căng thẳng, thư giãn và có tác dụng phòng ngừa xuất tinh sớm do cảm xúc.

3. Bỏ thuốc lá và rượu:

Hút thuốc lá sẽ cản trở máu lưu thông trong cơ thể, ảnh hưởng đến việc lưu thông máu đến dương vật. Rượu được xem là một loại độc dược đối với tuyến sinh dục , uống nhiều rượu hoặc nghiện rượu có thể dẫn đến bị nhiễm độc tuyến sinh dục.

4. Tạm dừng khi quan hệ

ngừa xuất tịnh sớm
Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng đến phong độ của nam giới

Khi bạn bắt đầu có cảm giác muốn xuất tinh, bạn có thể tạm dừng lại để giảm các kích thích tới dương vật trước khi bị xuất tinh. Có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây, hoặc không cần rút dương vật ra khỏi âm đạo mà để nguyên ở trong đó nhưng không gây bất cứ cọ xát nào lên dương vật.

5. Ấn điểm cuối của dương vật:

Nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật (giữa hậu môn và gốc dương vật), việc làm này có tác dụng ngăn chặn những kích thích tình dục. Việc này có thể lặp đi lặp lại nhiều lần.

6. Thở sâu và thư giãn:

ngừa xuất tinh sớm
Thở sâu và thư giãn trong khi giao hợp có thể giúp ngừa xuất tinh sớm!

Khi bạn có cảm giác sắp xuất tinh, bạn có thể hạn ngăn nó lại bằng cách suy nghĩ về những việc khác như công việc ở văn phòng hoặc thể thao cũng có thể giúp tránh xuất tinh sớm.

7. Tìm kiếm tư thế phù hợp với bạn:

Nhiều người có thể đạt cực khoái và xuất tinh sớm hơn ở một số tư thế. Tìm kiếm một tư thế phù hợp nhất có thể giúp bạn kéo dài thời gian gian quan hệ hơn, từ đó phần nào phòng ngừa xuất tinh sớm ở nam giới.

8. Sử dụng bao cao su:

Sử dụng bao cao su giúp làm giảm những kích thích lên dương vật, đây được xem là một trong những phương pháp đơn giản có thể giúp bạn tránh xuất tinh sớm. Bao cao su làm giảm các kích thích do đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *