Các dấu hiệu yếu sinh lý thường gặp ở nam giới

Đối với nam giới việc khẳng định bản lĩnh đàn ông của mình là việc rất cần thiết và cực kì quan trọng, đặc biệt là trong chuyện chăn gối. Thế nhưng có rất nhiều các quý ông đã không đạt được khoái cảm mong muốn trong chuyện ấy, hiện tượng này được gọi là yếu sinh lý nam. Các dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới cần được phát hiện và chữa trị kịp thời để tránh gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình và sức khỏe sinh sản. Triệu chứng để nhận biết bệnh yếu sinh lý như sau:

1. Rối loạn cương dương – dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

yếu sinh lý 3
                     Các dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Rối loạn cương dương hay còn gọi là liệt dương rất hay gặp ở nhiều nam giới là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý mà không phải ai cũng biết. Biểu hiện là dương vật không thể cương cứng đủ để quan hệ tình dục theo thời gian mong muốn, thường trở về trạng thái ban đầu khi chưa kịp xuất tinh. Có trường hợp không thể xuất tinh, xuất tinh sớm hoặc khó đạt khoái cảm.

2. Rối loạn xuất tinh

Nếu bạn nhận thấy khi quan hệ tình dục tới độ có cảm giác hưng phấn cao độ và muốn xuất tinh nhưng không thể xuất tinh bình thường được thì đó là một dấu hiệu yếu sinh lý không nên coi thường.

3. Suy giảm ham muốn tình dục

dau-hieu-benh-yeu-sinh-ly-nam-gioi
                            Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Có nhiều nguyên nhân khiến cho nam giới giảm ham muốn trong “chuyện ấy” như áp lực công việc, cơ thể mệt mỏi, tâm lý cẳng thẳng, lo lắng, buồn rầu,… Đây cũng chính các nguyên nhân yếu sinh lý.

4. Cảm giác bị đau khi quan hệ tình dục

Đây là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục. Nam giới có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng, do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

5. Không đạt được khoái cảm thực sự sau khi xuất tinh

Bình thường, khi quan hệ tình dục đạt mức hưng phấn mong muốn sẽ xuất tinh và cả 2 đều thấy thỏa mãn. Tuy nhiên, nếu sau khi xuất tinh mà bạn và bạn tình của mình đều không thấy thoải mái thực sự thì đây cũng là một biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Như vậy, trên đây là các dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý ở nam giới rất cần được lưu ý để nhận biết và khắc phục sớm. Nếu bạn thấy có bất kỳ hiện tượng yếu sinh lý nào trong số nêu trên thì cần nhanh chóng đi khám để có phương pháp điều trị kịp thời nhé!

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *