Cách cải thiện kích thước cậu nhỏ an toàn và hiệu quả nhất

Cách cải thiện kích thước cậu nhỏ như thế nào? Kích thước cậu nhỏ được xem là yếu tố quyết định đến chuyện thành bại trong chốn phòng the, kích thước cậu nhỏ càng to thì việc đưa bạn tình lên đỉnh rất dễ dàng. Hiện nay có khá nhiều cách tăng kích thước cậu nhỏ khá tự nhiên và nhanh chóng. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Cách cải thiện kích thước cậu nhỏ an toàn và hiệu quả nhất

Bí quyết tăng kích thước cậu nhỏ giúp nam giới tự tin, cải thiện quan hệ tình dục trong đời sống vợ chồng như:

1. Cách tăng kích thước cậu nhỏ: Tăng chu vi cậu nhỏ

Cách làm: Cách thức thực hiện khá đơn giản, dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”: Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo nó ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài thân dương vật, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

Cách cải thiện kích thước cậu nhỏ hiệu quả

Cách cải thiện kích thước cậu nhỏ hiệu quả

Công dụng: Giúp tăng đường kính của dương vật do máu được lưu thông đến hết các khoang chứa máu nên làm tăng kích thước cậu nhỏ, tăng chu vi lên.

2. Cách tăng kích thước cậu nhỏ: Làm sạch “cậu nhỏ” bằng cách cắt tỉa lông

Cắt tỉa lông mu có thể giúp “cậu nhỏ” trông lớn hẳn lên. Là cách tăng kích thước cậu nhỏ đơn giản nhất bạn có thể áp dụng.

3. Cách tăng kích thước cậu nhỏ: Tăng chiều dài cậu nhỏ

Cách làm: Bài tập kéo dài khi bộ phận sinh dục ở trạng thái không cương cứng. Kĩ năng cơ bản nhất là giữ chặt vừa phải bộ phận này và kéo về phía trước. Cần lưu ý dừng lại khi nó đạt giới hạn nhất định tránh bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái dương vật dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

Kéo dài cậu nhỏ

Kéo dài cậu nhỏ

Công dụng: Giúp chiều dài cậu nhỏ đạt đến mức cao nhất, việc làm này làm dãn các dây chằng kết nối giữa cậu nhỏ và xương mu. Thường thì các dây chằng này làm gần một nửa cậu nhỏ còn nằm bên trong cơ thể, nên với bài tập này sẽ kéo phần bên trong đó dài ra thêm, tăng chiều dài cực đại cho cậu nhỏ.

4. Cách tăng kích thước cậu nhỏ: Luyện tập và chơi thể thao thường xuyên

Tập luyện thể dục thể thao là biện pháp lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì, nhưng không chỉ mang lại kết quả làm tăng kích thước cậu nhỏ mà còn giúp cậu nhỏ có một một sức khỏe, khỏe mạnh hơn khi lâm trận. Ngoài ra chơi thể thao cũng có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục mà còn là bí quyết chống xuất tinh sớm hiệu quả.

5. Cách tăng kích thước cậu nhỏ: Phương pháp Kegels

Cách làm: Tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

Phương pháp kegeles giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Phương pháp kegeles giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Công dụng: Làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn) giúp tăng kích thước cậu nhỏ.

6. Thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ

Một số thực phẩm giuos kích thước cậu nhỏ cải thiện hiệu quả như:

Chocolate cải thiện kích cỡ cậu nhỏ

Chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu. Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ hiện có.

Những thức ăn giàu protein là thịt nạc, gia cầm, sữa,… nhiều Protein tác dụng tăng cường sức mạnh tất cả các mô trong toàn bộ cơ thể. Do đó, kích thước cậu nhỏ cũng sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn.

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *