Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc an toàn, hiệu quả, bạn nên biết

Cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Chữa xuất tinh sớm không cần thuốc là biện pháp an toàn hiệu quả được nhiều bệnh nhân tìm hiểu. Thay vì sử dụng thuốc thì mời bạn cùng chuyên mục sinh lý nam tìm hiểu một số cách chữa bệnh hiệu quả sau.

Chữa xuất tinh sớm không cần thuốc

Các biện pháp chữa xuất tinh sớm không cần thuốc đơn giản chính là giải pháp hiệu quả để bạn cải thiện khả năng sinh lý của mình. Các phương pháp này cụ thể như sau:

Chữa xuất tinh sớm không cần thuốc
Chữa xuất tinh sớm không cần thuốc đơn giản chính là giải pháp hiệu quả để bạn cải thiện khả năng sinh lý của mình

Tạo tâm lý tự tin, thoải mái

Cố gắng tránh những lo lắng, căng thẳng trong công việc, cuộc sống và trong sinh hoạt hàng ngày. Bạn cũng không cần phải trở nên căng thẳng cho vấn đề chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền. Bởi càng lo lắng thì hệ thần kinh trung ương càng bị ức chế và trở thành nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm ở nam giới đây là một cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc đấy các bạn nữ nhé.

Khi thời gian quan hệ trở nên quá ngắn thì bạn cần phải kiên trì và rèn luyện tâm lý, không nên quá lo lắng. Tốt nhất là bạn nên tâm sự với người bạn đời, bạn tình của mình để cùng tìm cách khắc phục. Theo đó cả hai có thể âu yếm, nói chuyện nhiều hơn trước cuộc yêu để giải tỏa tâm lý, tạo sự thoải mái.

Thủ dâm trước khi quan hệ

Hiện tượng xuất tinh sớm xảy ra khi mà khoái cảm tình dục của nam giới đạt được là khá nhanh, thường là dưới 3 phút.Chữa xuất tinh sớm không cần thuốc bằng việc thực hiện thủ dâm trước khi quan hệ có thể giúp bạn giảm đi phần nào đó độ hưng phấn, từ đó thời gian quan hệ được lâu hơn.

Tuy nhiên, khi thực hiện biện pháp này thì bạn không được lạm dụng rất có hại cho sức khỏe. Thêm vào đó là việc thủ dâm sẽ làm lần quan hệ sau đạt được ít khoái cảm hơn nên bạn cần phải cân nhắc trước khi thực hiện.

Sử dụng bao cao su

Chữa xuất tinh sớm không cần thuốc
Chữa xuất tinh sớm không cần thuốc bằng bao cao su hiệu quả

Việc đeo bao cao su khi quan hệ có nhiều tác dụng. Đầu tiên thì đây chính là biện pháp phòng tránh thai và phòng tránh các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục hiệu quả.

Thứ hai chính là việc quy đầu nam giới được bao bọc lại nên sẽ nhận được ít kích thích hơn so với bình thường nên thời gian quan hệ để đạt được khoái cảm sẽ lâu hơn vậy nên đây là cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc hiệu quả đấy ạ.

Quan hệ tình dục thường xuyên, đều đặn

Tần suất quan hệ tình dục đều đặn và phù hợp có thể là cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc hiệu quả. Việc không quan hệ trong thời gian dài có thể khiến ham muốn tình dục tăng cao, dễ bị kích thích do đó dẫn đến xuất tinh sớm.

Áp  dụng kỹ thuật dừng lạ- bắt đầu

Đây cũng là một biện pháp chữa xuất tinh sớm không cần thuốc bạn có thể thực hiện mặc dù hơi khó. Theo đó mỗi lần bạn có cảm giác sắp xuất tinh thì có thể dừng lại, đưa dương vật ra ngoài âm đạo khoảng 10 giây. Trong thời gian này bạn có thể mơn trớn bạn tình sao cho họ không cảm thấy bị hụt hẫng rồi tiếp tục đưa dương vật vào quan hệ tiếp.

Trên đây là những cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo những biện pháp trên chỉ có tác dụng với những trường hợp bệnh nhẹ. Còn đối với các trường hợp xuất tinh quá nhanh thì cần phải xem xét đến nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh mới có thể tìm ra phương pháp điều trị cụ thể.

Tuy nhiên, nam giới không nên quá lạm dụng chữa xuất tinh sớm không cần thuốc tại nhà. Thay vào đó nếu trường hợp nặng hơn bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa khám, và chữa bệnh.

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *