Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm là một hiện tượng nam khoa phổ biến của nam giới. Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới thì có rất nhiều từ các bệnh lý như tiểu đường dài bao quy đầu cho đến yếu tố tâm lý bị stress. Bên cạnh đó hiện tượng xuất tinh sớm cũng có thể đến từ những thói quen xấu của đấng mày râu như thói quen thủ dâm, nghiện xem phim sex, hay “yêu” quá ít…

Xem thêm

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm nang tinh hoàn bạn nên biết

Trẻ bị đau vùng bìu, bẹn: Nguy cơ xoắn tinh hoàn rất cao

Thực hư chuyện uống cao trăn gây liệt dương vĩnh viễn ở nam giới?

Nguyên nhân không ngờ dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới

1. Thói quen thủ dâm

Về mặt y học mà nói thì thủ dâm không phải là xấu nếu như được thực hiện đúng cách. Thậm chí kể cả ở người trưởng thành thì thủ dâm có điều độ sẽ khiến cho nam giới giải phóng được ham muốn mà không lo lắng về những bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục.

thu-dam-suckhoe.vn
Thói quen thủ dâm là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

 

Tuy nhiên, nếu như lạm dụng thủ dâm thì nam giới rất dễ phải đối mặt với nhiều bệnh lý nguy hiểm mà điển hình là xuất tinh sớm. Hậu quả của nó là ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chức năng tình dục và khả năng sinh sản ở nam giới.

Chính vì vậy, phái mạnh ở bất cứ lứa tuổi nào cũng phải hạn chế việc thủ dâm không lành mạnh, tránh những nguy cơ như xuất tinh sớm xảy ra sau này.

2. Xem phim khiêu dâm

xuat-tinh-som2-suckhoe.vn
Không nên xem phim khiêu dâm trong thời gian dài

 

Đây cũng là một nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới. Bởi nếu xem nhiều phim này thì hệ thống thần kinh trung ương sẽ rất mẫn cảm với những suy nghĩ về tình dục. Đến lúc quan hệ thật sự nam giới sẽ không thể kiểm soát được hưng phấn của mình dẫn tới xuất tinh sớm.

3. Tần suất quan hệ quá ít

Đây là một trong những nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới. Có thể giải thích rằng sau một thời gian không quan hệ thì cậu nhỏ dần dần sẽ không quen với môi trường âm đạo. Chính vì vậy, đối với dương vật quá nhạy cảm thì khi quan hệ các kích thích từ quy đầu sẽ khiến cho nam giới hưng phấn nhiều hơn, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

4. Quan hệ khi còn quá trẻ

Có nhiều trường hợp quan hệ tình dục khi còn rất trẻ, lúc cơ thể chưa hoàn thiện.

Do tâm lý căng thẳng, lo lắng, và chưa đủ kiến thức giới tính khiến hưng phấn quá nhanh, không làm chủ được đội quân tinh binh nên thường xuất tinh quá sớm. Sau khi kết hôn, thói quen này khó mà thay đổi được.

5. Tình vụng trộm

Mọi mâu thuẫn phát sinh trong quan hệ vợ chồng hoặc gia đình hai bên nội ngoại đều là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng “yêu” nói chung và việc xuất tinh sớm ở nam giới nói riêng. Khi “cơm không lành, canh chẳng ngọt”, đấng mày râu thường làm chuyện ấy qua loa, coi như xong nghĩa vụ, thậm chí chẳng có hứng thú mà “yêu”.

Xuat tinh som o nam gioi
Ngoại tình làm tăng nguy cơ xuất tinh sớm ở nam giới

 

Bên cạnh đó, nhiều nam giới nghĩ rằng ngoại tình, quan hệ ngoài luồng để giải quyết vấn đề sinh lý của mình nhưng không ngờ đây cũng là một yếu tố khiến bạn mắc phải căn bệnh xuất tinh sớm.

Thường do tâm lý của những người có thói quen ‘bóc bánh trả tiền’ hay có bồ nhí rất sợ người ngoài biết chuyện, quan hệ lén lút để giấu vợ. Đây là một gánh nặng tâm lý rất lớn đối với nam giới, vì vậy xuất tinh sớm là lẽ dĩ nhiên.

Phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *